1 pk surimi (krabbakjöt)
1 hvítlauksrif eða frosinn hvítlauksteningur
1 tsk stórþarakrydd
vatn
smjör

Surimi er skorið í sneiðar. Surimi og hvítlaukur steikt í smjöri við vægan hita. Setjið þarakryddið í sjóðandi vatn í nokkrar mínútur. Bætt á pönnuna. Látið malla smástund. Borið fram með hrísgrjónum, bræddu smjöri og þarasósu.

Stórþarakrydd frá Hollust úr Hafinu fæst hér á Náttúrumarkaði.

Birt:
10. júlí 2007
Höfundur:
Hollusta úr hafinu
Tilvitnun:
Hollusta úr hafinu „Fljótlegt og gómsætt “, Náttúran.is: 10. júlí 2007 URL: http://nature.is/d/2007/05/23/fljtlegt-og-gmstt-hollusta-r-hafinu/ [Skoðað:4. maí 2024]
Efni má nota eða vitna í samkvæmt almennum venjum sé heimilda getið með slóð eða fullri tilvitnun hér að ofan.
skrifað: 23. maí 2007
breytt: 15. janúar 2008

Skilaboð: