Krydd og örverur - ástandið betra en 2003

Örverur í kryddi geta verið vandamál, þá einkum mygla og aðrar jarðvegsörverur. Því er mikilvægt að matvælafyrirtæki séu vakandi yfir örveruástandi þess.
Myndin er af heimagerðu kryddi Fjólu Jóhannsdóttur; blómblöð morgunfrúarinnar, smári, minta, blóðberg og blómablöð rósarinnar. Fjóla hefur um árabil safnað jurtum og unnið úr þeim græðandi áburði, krydd o.fl. Sjá frétt um Fjólu Jóhannsdóttur
Ljósmynd: Einar Bergmundur.Birt:
27. júní 2007
Tilvitnun:
Umhverfisstofnun „Krydd og örverur - ástandið betra en 2003“, Náttúran.is: 27. júní 2007 URL: http://nature.is/d/2007/06/27/krydd-og-rverur-standi-betra-en-2003/ [Skoðað:22. febrúar 2025]Efni má nota eða vitna í samkvæmt almennum venjum sé heimilda getið með slóð eða fullri tilvitnun hér að ofan.
breytt: 17. ágúst 2007