Róttækur matur í samstarfi við Róttæka sumarháskólann, smáfyrirtæki,
garðyrkjendur og okkar nánasta plöntuumhverfi rétta þér gaffalinn.

Samtal sem bragð er af í Róttæka Sumarháskólanum. Byrjar hálftíma á
undan fyrstu málstofunni á miðvikudaginn sem verður um Mat og búskap
(food and farming). Það þýðir að við bjóðum upp á mat, sem verður í formi smá nasls og
bita af framandleikanum, villt, ræktað eða bjargaður matur.

Sambragðið mun halda áfram á laugardag og sunnudag, byrjar klukkan 12:30 and heldur áfram fram eftir degi, þegar verður tekið lengra hlé og endar á sunnudegi þá.

Framlög til RóSu er vel tekið.

Dagarnir með Róttækum mat eru 14 ágúst og 17-18 ágúst en RósSu stendur yfir frá 14.-20 ágúst.

 

Birt:
13. ágúst 2013
Höfundur:
Sigurður Arnarson
Tilvitnun:
Sigurður Arnarson „Róttækur matur“, Náttúran.is: 13. ágúst 2013 URL: http://nature.is/d/2013/08/13/rottaekur-matur/ [Skoðað:28. mars 2024]
Efni má nota eða vitna í samkvæmt almennum venjum sé heimilda getið með slóð eða fullri tilvitnun hér að ofan.
breytt: 14. ágúst 2013

Skilaboð: