Á Græna kortinu er hægt að fá upplýsingar um heilsusamlega matsölustaði.

Skilgreiningin sem við flokkum eftir er eftirfarandi:
Áhersla er lögð á hollan og ferskan mat. Hráefni eru gjarnan lífrænt ræktuð, úr héraði, árstíðauppskera eða grænmetisréttir eru í boði.

Sjá nánar um heilsusamlega matsölustaði hér á Græna kortinu undir flokknum „Heilsusamlegur matsölustaður".

Grafík: Myndtákn Green Map® System flokksins „Heilsusamlegur matsölustaður“.

Birt:
1. mars 2013
Höfundur:
Náttúran er
Uppruni:
Náttúran.is
Tilvitnun:
Náttúran er „Heilsusamlegur matsölustaður“, Náttúran.is: 1. mars 2013 URL: http://nature.is/d/2011/05/27/heilsusamlegur-matsolustadur/ [Skoðað:19. apríl 2024]
Efni má nota eða vitna í samkvæmt almennum venjum sé heimilda getið með slóð eða fullri tilvitnun hér að ofan.
skrifað: 27. maí 2011
breytt: 1. mars 2013

Skilaboð: